WondaLips – ý kiến, giá cả, ý kiến, trang web chính thức

WondaLips - ý kiến, giá cả, ý kiến, trang web chính thức
[Total:    Average: /5]

WondaLips là gì?

WondaLips là một thương hiệu của bóng môi có thể giúp đôi môi trông đầy đặn hơn và dày hơn một chút. WondaLips hứa hẹn sẽ giúp bạn trải nghiệm dày hơn một chút, đôi môi trông trẻ hơn, với nếp nhăn ít hơn, chỉ trong 10 phút.

Các bóng có sẵn trong một số công thức:. Rõ ràng, ánh sáng lung linh, và đục

cách thức hoạt động WondaLips

Khi áp dụng cho môi, độ bóng rõ ràng tăng độ bóng cho đôi môi mà không thay

đổi màu sắc của họ.

Shimmer

bóng có sẵn trong 10 màu sắc và có một tuyệt đối, lấp lánh tỏa sáng.

Opaque bóng cung cấp bảo hiểm đầy đủ và có sẵn trong 10 màu.

Ai là Nhà sản xuất của WondaLips?

WondaLips được thực hiện bởi thành phố đẹp [1], một công ty trước đây gọi là thành phố Mỹ phẩm và có trụ sở tại California tại Hoa Kỳ.

Thành phố Mỹ phẩm làm cho môi sản phẩm plumping, dưới mắt loại kem dưỡng ẩm, và làm sạch da mực.

Trên trang web chính thức của họ, họ có thông tin về sản phẩm của họ và một blog hoạt động, cũng như các liên kết đến các tài khoản truyền thông xã hội của họ trên Facebook, Instagram, và Twitter.

Làm thế nào để làm việc WondaLips?

WondaLips có thể làm cho đôi môi trông đầy đủ hơn. Các thành phần trong sản phẩm bao gồm một sự pha trộn amino axit và axit hyaluronic để dưỡng ẩm cho môi và giúp đỡ làm cho da collagen hơn, có khả năng làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và nếp nhăn quanh miệng.

Thân tự nhiên làm cho collagen để cung cấp cho da một diện mạo săn chắc và đàn hồi. Nhưng việc sản xuất collagen giảm khi chúng ta tuổi.

WondaLips Thành phần – Có phải họ Safe & amp; Hiệu quả?

Một danh sách

đầy đủ các thành phần trong WondaLips hiện có sẵn trực tuyến trên trang web chính thức của sản phẩm. Các, thành phần hoạt động chính bao gồm:

 • Celadrin – A, chất bôi trơn chống viêm tự nhiên làm từ axit béo
 • Hyaluronic Acid – Một chăm sóc da tự nhiên, bổ sung chế độ ăn uống có thể giúp da trông dày hơn một chút và trẻ trung bằng cách bịt kín trong ẩm [2]
 • Oligopeptide công nghệ – Một sự pha trộn [3] của amino axit, protein được tìm thấy tự nhiên trong cơ thể và thực phẩm

Theo Paula Choice, palmitoyl Hexapeptide-12 là một peptide tổng hợp pha trộn “nhiều axit

amin, trong đó có glycine, histidine, lysine và

Các thành phần khác bao gồm : Hydrogenated Polyisobutene [4], ethylhexyl Palmitate, Caprylyl Methicone, VP / Hexadecene Copolymer, Silica, Phenyl Trimethicone, Petrolatum, PPG-51 / SMDI Copolymer, C12-15 Alkyl Benzoate , Dipalmitoyl Hydroxyproline, Microcrystalline Wax, Tribehenin, Glycerin, Octyldodecyl PCA, Tetrahexyldecyl Ascorbate.

Ưu điểm của WondaLips là gì?

 • Có thể làm cho đôi môi trông đầy đủ, đầy đặn, mịn, sáng bóng và
 • có thể giúp dưỡng ẩm cho môi và ngăn ngừa khô hoặc nứt nẻ
 • có thể giúp tăng collagen, làm cho đôi môi trông trẻ hơn và giảm nếp nhăn và nếp nhăn quanh miệng
 • trình cho tất cả các loại da
 • Made tại Hoa Kỳ và không thử nghiệm trên động vật

Nhược điểm của WondaLips là gì?

 • Cần được áp dụng ít nhất một lần một ngày
 • Bạn phải sử dụng nó thường xuyên cho kết quả tốt nhất có thể
 • Kết quả

  là vĩnh viễn hoặc lâu dài như tiêm môi hoặc phương pháp điều trị khác

 • Một số đánh giá trực tuyến là tiêu cực và cho rằng sản phẩm không làm việc tốt lâu dài

WondaLips Hỏi và Đáp

Q: Làm thế nào tôi nên sử dụng WondaLips

A: Mở ống WondaLips và sử dụng bôi để bóng đôi môi của bạn đầy đủ các sản phẩm. Áp dụng một lượng lớn. Nếu bạn có kế hoạch để thêm son môi, đợi 2-3 phút sau khi sử dụng WondaLips trước khi áp dụng son môi hoặc vết môi. Sử dụng WondaLips luôn cho kết quả tốt nhất.

Q: Bao nhiêu là WondaLips

?

A: Một ống của WondaLips môi dày hơn một chút bao gồm 16 ounces chất lỏng độ bóng và chi phí $ 35. Nhưng giảm giá giá đặc biệt có thể có sẵn nếu bạn mua nhiều ống cùng một lúc. Bạn có thể sử dụng 15 phần trăm phiếu giảm giá trên đơn hàng đầu tiên của bạn nếu bạn gửi tên của bạn và địa chỉ email. Miễn phí vận chuyển hiện có sẵn cho các đơn hàng nhiều hơn

$ 50.

Q: Return Chính sách WondaLips là gì

?

A: Sau khi bạn mua và nhận sản phẩm, bạn có 60 ngày [5] để thử nó và quyết định xem bạn thích nó. Sản phẩm này được bao phủ bởi một bảo đảm tiền trở lại 60 ngày. dịch vụ Liên hệ Thành phố đẹp của khách hàng qua email, điện thoại hoặc chat trực tiếp trên trang web chính thức của họ.

Q: Đỗ WondaLips cung cấp thử nghiệm miễn phí

A:. Không có thử nghiệm miễn phí có sẵn cho WondaLips

WondaLips Review – Cuối cùng verdict

Sử dụng WondaLips hàng ngày có thể giúp đôi môi của bạn trông đầy đặn, đầy đủ, và dưỡng ẩm.

Hiện có hơn 20 màu và kết thúc có sẵn cho các sản phẩm để phù hợp với sở thích của vẻ đẹp khác nhau và ngoại hình.

Mặc dù dùng thử miễn phí sản phẩm không có sẵn, bạn có thể tận dụng lợi thế của thành phố Beauty 60 ngày bảo đảm tiền lại để thử và sản phẩm và xem nếu nó làm việc cho bạn.

Nhưng có môi tương tự plumping nhũ rằng công việc theo những cách khác nhau để làm cho đôi môi của bạn đầy đủ hơn, có sẵn tại một loạt các điểm giá cả.

WondaLips có thể được mua thông qua trang web chính thức của họ.

Khi nói đến việc lựa chọn bất kỳ loại sản phẩm, nhiều người tiêu dùng lo ngại về tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm. Cũng vậy với việc lựa chọn một dày hơn một chút môi. Tất nhiên, bạn cần phải tìm sản phẩm mà công việc để bạn sẽ không được lãng phí tiền của bạn. Bạn cũng cần phải chắc chắn rằng môi dày hơn một chút là hoàn toàn miễn phí từ tác dụng phụ vì nhiều sản phẩm chứa các thành phần độc hại có khả năng gây kích ứng, phản ứng dị ứng nghiêm trọng và tác dụng phụ khác. Xem xét kỹ lưỡng và xem xét bởi các chuyên gia, chúng tôi đã đánh giá dày hơn một chút môi hiệu quả nhất cho độc giả có giá trị của chúng tôi.

About Thái Minh Tuệ 178 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.