Vitaelife Pharma Vitamin D3 – ý kiến, bình luận, giá cả,

[Total:    Average: /5]

Vitamin D3 là một chất béo – tan nhóm hợp chất D, trong đó có một ý nghĩa quan trọng đối với hoạt động bình thường của cơ thể, đặc biệt cần thiết cho sức khỏe và sự phát triển của mô xương. Nguyên tố này được sản xuất bởi cơ thể, đặc biệt là làn da tiếp xúc với tia nắng mặt trời. Theo quan điểm của thực tế này, các cư dân của khu vực phía Bắc thường có một thiếu D3 nên thường xuyên ăn các loại thực phẩm chứa nó, nhận nó như vậy từ bên ngoài. Thường thì lượng vitamin bổ nhiệm thuốc thêm.

Tại sao chúng ta cần vitamin D3

“Solar” vitamin tham gia vào nhiều quá trình trong cơ thể, nhưng quan trọng nhất cho sự hoạt động bình thường của hệ thống sau:

 • xương. Giúp hấp thu các khoáng chất như canxi, magiê và phốt pho, mà là rất quan trọng đối với sự hình thành bình thường của xương và mô răng và tăng cường nó.
 • miễn dịch. tủy xương và chức năng bình thường của nó cũng phụ thuộc trực tiếp trên D3, bởi vì nó là chịu trách nhiệm cho việc sản xuất các tế bào miễn dịch.
 • thần kinh. Yếu tố giúp duy trì nồng độ mong muốn của canxi trong máu, có trách nhiệm cho việc truyền các xung thần kinh. Ngoài ra, vitamin phục hồi vỏ bảo vệ của dây thần kinh, và do đó thường được sử dụng trong điều trị các bệnh thần kinh trung ương nghiêm trọng, đặc biệt là bệnh đa xơ cứng.

Nó cũng quan trọng cần lưu ý tầm quan trọng của vitamin cho sự phát triển và đổi mới của các tế bào và cũng có thể trong việc ngăn ngừa sự hình thành của trái phiếu phân tử bất thường, trong quá trình ung thư và các bệnh của hệ thống tim mạch. Có một xác nhận khoa học về hiệu quả của D3 trong việc làm chậm sự phát triển của các khối u vú và phòng ngừa xơ vữa động mạch.

Và cuối cùng, chúng ta cần phải nói về tầm quan trọng của vitamin để các tuyến tiết nội bộ. Nó ổn định tổng hợp insulin và, do đó, bình thường hóa mức độ glucose trong máu. Điều này làm cho nó đặc biệt quan trọng cho những người có khuynh hướng đái tháo đường.

Việc sử dụng vitamin lỏng D3

thiếu hụt kéo dài vitamin D3, có nghĩa là một thời gian dài lạnh của trải qua hầu hết các Europen, có thể dẫn đến những hậu quả rất buồn. Tất nhiên, bạn có thể hy vọng để bổ sung dự trữ của mình thông qua thực phẩm, nhưng nó là tốt hơn để mua một vitamin lỏng trong các hiệu thuốc và mang nó hàng ngày theo liều lượng quy định. Một yếu tố đặc biệt quan trọng đối với việc tiếp nhận trẻ em và phụ nữ, tuy nhiên đối với con đực thâm hụt nó cũng rất mong muốn. Chúng ta hãy xem xét một cách chi tiết, nó là gì, vitamin D3, từng nhóm dân số.

Vitamin D3 cho phụ nữ

Vitamin D3 cho phụ nữ có thể không được thay thế bằng bất kỳ kết nối khác, nhưng bởi vì nếu bạn không nhận được trong ánh mặt trời, hãy chắc chắn để mang nó thêm!

Vitamin D3 thường được gọi là “hormone của sức khỏe phụ nữ”. Và đây là lý do:

 1. Trong kinh nguyệt ra khỏi cơ thể bị tan một lượng lớn canxi, nhưng vì quá trình tiêu hóa thích hợp của nó, giúp các mục trong câu hỏi, là hết sức quan trọng. Nó không chỉ cho phép các xương ở lại mạnh mẽ và khỏe mạnh, mà còn củng cố tóc và móng tay.
 2. Trong giai đoạn mang theo một con D3 cũng đóng một vai trò đặc biệt đối với phụ nữ vì nó giúp sự hình thành hợp lý xương khỏe mạnh trong thai nhi. Trong giai đoạn cho con bú, người mẹ, một lần nữa, phải không quên về tiếp nhận thêm vitamin, để không gây thâm hụt ngân sách cho chính mình.
 3. Ngoài ra, vitamin là rất cần thiết và trong thời kỳ mãn kinh vì vào thời điểm này làm tăng khả năng phát triển bệnh loãng xương – xương giòn, D3 cũng làm giảm đáng kể khả năng phát triển bệnh này
 4. .

 5. Khoáng chất này cũng giúp duy trì một mức độ lành mạnh của sự trao đổi chất do sự hấp thụ bình thường của phốt pho. Đổi lại, sự trao đổi chất thích hợp, đó là sự hấp thụ hiệu quả của các yếu tố hữu ích và cứu trợ nhanh chóng từ các độc tố có hại, giúp một phụ nữ ở lại mỏng và đẹp, bởi vì tình trạng của ruột luôn phản ánh trên da.
 6. Một tác dụng có lợi trên hệ thần kinh cũng là tác dụng có lợi quan trọng của vitamin D3 cho phụ nữ, bởi vì một nửa xinh đẹp của nhân loại là sự ổn định cảm xúc ít hơn nam giới.

Vitamin D3 cho nam giới

Và trong vitamin cơ thể nam D3 đóng một vai trò rất quan trọng. Trong thâm hụt dài hạn của mình, người đàn ông sẽ chỉ đơn giản là không còn là một người đàn ông, cơ bắp trở nên nhao, sức mạnh và giai điệu đã mất, cũng như ham muốn tình dục.

Bây giờ chúng ta hãy xem tại sao bạn cần vitamin D3 cho một nửa mạnh mẽ của nhân loại:

 • Đầu tiên, tất nhiên, để duy trì sức chịu đựng. xương mạnh khoẻ mạnh bằng một cơ bắp khỏe mạnh mạnh rằng hầu hết đàn ông, tất nhiên, muốn có.
 • Thứ hai, yếu tố có ảnh hưởng lớn đến mức độ testosterone. Thực tế là lượng không đủ hoặc hấp thu không đúng testosterone canxi tiếp quản “nhiệm vụ của dịch vụ” xương. D3 cũng giải phóng testosterone từ công việc này, vì vậy nó có thể là một vai trò hormon. Kết quả là kích thích ham muốn tình dục, giảm khả năng phát triển bệnh của hệ thống sinh dục và bất lực.
 • Thứ ba, các vitamin là tham gia vào các quá trình chuyển đổi theo các hình thức ít hoạt động của estrogen. Đó là một nội tiết tố nữ, trong đó, tuy nhiên, được sản xuất trong cơ thể nam giới. tích lũy và hoạt động quá mức của họ dẫn đến giảm ham muốn và béo phì.

Xin lưu ý! Đối với một nửa mạnh mẽ của nhân loại là đặc biệt quan trọng và tài sản của vitamin để giảm khả năng phát triển bệnh của hệ thống tim mạch, cũng như tỷ lệ tử vong nam từ các cơn đau tim cao hơn so với phụ nữ đáng kể.

Vitamin D3 cho trẻ em

Cuối cùng, hãy xem xét các câu hỏi về tầm quan trọng của vitamin D3 lỏng cho trẻ em. Nó là cần thiết để nói rằng ngày nay yếu tố này được gán cho em bé gần như từ khi sinh ra. Đặc biệt nghiêm phải được quan sát hàng ngày, nếu đứa trẻ được sinh ra vào mùa lạnh.

lý do D3 là gì, thậm chí trẻ sơ sinh? Hãy xem:

 1. Như chúng ta đã đề cập ở trên, vitamin D3 là chịu trách nhiệm cho một hệ thống xương khỏe mạnh và phát triển của nó. Đó là lý do yếu tố này là cực kỳ quan trọng trong thời điểm tăng trưởng. Một trẻ sơ sinh không có cổ phiếu của mặt hàng này vì thế nó cung cấp cho vitamin thực sự cần thiết từ những ngày đầu tiên của cuộc sống, nếu không, bởi tháng thứ ba sẽ được quan sát thấy những dấu hiệu đầu tiên của bệnh còi xương.
 2. Điều đáng ghi nhớ tầm quan trọng của yếu tố cho sự phát triển của hệ thống miễn dịch mà em bé không được hình thành. Do đó, đưa ra các vitamin đứa trẻ, bạn không chỉ giúp phát triển xương của mình, mà còn bảo vệ bạn khỏi nhiễm trùng và virus.
 3. Hệ thống thần kinh của em bé cũng không phải là trưởng thành, và D3 đang giúp phát triển đúng của nó.

Như bạn có thể thấy, sự hiện diện của vitamin trong chế độ ăn uống của trẻ em là đặc biệt quan trọng vì nó là chịu trách nhiệm cho sự phát triển bình thường của hệ thống chính và bộ xương. Vì vậy, gán nó từ những ngày đầu tiên của cuộc sống một cách đúng đắn.

Sự nguy hiểm của vitamin D3

Tuy nhiên, với những đặc tính hữu ích khác nhau như của mặt hàng đó khi nó được nhận, nó là rất quan trọng để đưa vào tài khoản nhiều sự tinh tế, do đó việc sử dụng không trở thành bất lợi.

Các tinh tế đầu tiên là D3 là một vitamin tan trong chất béo, điều này có nghĩa rằng trong nước nó không phải là hòa tan, và do đó phong phú của nó không thể được xuất ra bởi thận, và tình trạng này gây ra đối với cơ thể là một nguy cơ nghiêm trọng, trong đó trong trường hợp của trẻ dẫn đến hậu quả không thể khắc phục.

Triệu chứng ban đầu của hypervitaminosis – mất cảm giác ngon miệng, đau bụng, buồn nôn, nôn mửa, sau đó là một điểm yếu chung, giảm cân bắt đầu, có một công việc tồn đọng của sự phát triển. Canxi tích tụ vượt quá và bắt đầu để nhập tiền ngay trên cơ quan nội tạng, một tình huống như vậy có thể gây ra xơ vữa động mạch (thiếu magiê là khả năng phát triển tăng bệnh nhiều lần). Đồng ý, đó là tuyệt vời mà liều vừa phải vitamin chống xơ vữa động mạch, và dư thừa, trái lại, nó được khiêu khích.

Vì vậy, việc áp dụng đúng đắn về vitamin D3 trong thuốc là rất quan trọng. Trong liều đúng nó không thể gây hại cho cơ thể, nếu bạn mang nó nhiều hơn cần thiết sẽ dẫn đến một hypervitaminosis, hại đó là rất lớn.

Thật không may, các bác sĩ không phải lúc nào cũng có thể xác định liều lượng đúng, vì mỗi cơ thể cá nhân là ở nơi đầu tiên. Và, thứ hai, bác sĩ có thể không biết bao nhiêu thời gian bạn bỏ ra trong ánh mặt trời, bao nhiêu vitamin một cách độc lập tổng hợp cơ thể của bạn, cũng như các loại thực phẩm bạn ăn. Tất nhiên, có những bằng chứng thu thập được về mặt thống kê, tuy nhiên, số liệu thống kê đôi khi sai, vì vậy nếu bạn nhận thấy một sự suy giảm sức khỏe hoặc con của bạn sau khi kê toa vitamin D3, hãy liên hệ bác sĩ của bạn ngay lập tức.

Xin lưu ý! Điều kiện tiên quyết để hypervitaminosis có thể là: sự thiếu hụt protein, dư thừa vitamin A và C, một khuynh hướng di truyền để quá mẫn với vitamin D.
Nó cũng cần lưu ý rằng trẻ em bị còi xương là đặc biệt nhạy cảm với vitamin D3 dư thừa, và bởi vì việc điều trị căn bệnh này phải kèm theo việc tiếp nhận của nguyên tố này, nên thường xuyên thực hiện kiểm tra bảo trì của nó trong cơ thể.

Những loại thực phẩm chứa vitamin D3?

Nếu vào mùa đông lượng bổ sung vitamin D3 là thực hành tốt, mùa hè, (không phải không có tham vấn trước với bác sĩ của bạn, tất nhiên) nó có thể được miễn. Tuy nhiên, quên về các sản phẩm, trong đó các phần tử được chứa trong một lượng lớn, không phải là giá trị nó.

Ở đây, người ăn chay sẽ phải thất vọng, như tất cả các sản phẩm này là Champions về nội dung của vitamin có nguồn gốc động vật:

 • Red trứng cá muối. Trong muỗng canh chứa 0.02 mg vitamin này.
 • Trứng. Nhiều nhà cung cấp chi phí của DMZ. Nồng độ cao nhất trong lòng đỏ chỉ chứa một 0,042 mg vitamin. Nhưng đừng quên rằng trứng có hàm lượng cholesterol, vì vậy không quá nạc trên sản phẩm này.
 • Gan bò. Trong phần 100-gromovoy xong 0.053 mg vitamin, và mặc dù các sản phẩm không phải là cho mọi người ăn nó ít nhất thỉnh thoảng giá trị của nó, bởi vì nó cũng là giàu protein, sắt và vitamin A. Nhưng một lần nữa, như với trứng, nó có cholesterol, vì vậy nó không phải là sốt sắng.
 • mụn. Tình yêu và cuộn? Tin tốt lành là 100 gram lươn gần 5 mg D3! Nó thực sự là rất nhiều, vì vậy lạm dụng sản phẩm này vì nó không phải là cần thiết, nếu không nó có thể phát triển hypervitaminosis. Nhưng vẫn thoải mái khi nghĩ rằng phục vụ sushi yêu thích của bạn vào cuối tuần không phải là một điểm yếu không thể tha thứ, nhưng một thủ tục y tế.
 • Cá mòi. Loại cá này cũng rất giàu D3, 100 gram là 0,5 mg. Bằng cách này, nó cũng chứa omega-3 lành mạnh, canxi, kali, sắt và nhiều vitamin khác, vĩ mô -. và vi chất dinh dưỡng

Ngoài ra, vitamin D3 được chứa trong đủ số lượng trong sữa sản phẩm – phô mai, phô mai, bơ. Tuy nhiên, vẫn còn, trong công bằng, cần lưu ý rằng trong thế giới thực vật có Champions họ về nội dung của D3 là nấm shiitake (0,3 mg mỗi 100 gram) và sữa đậu nành (0,12 mg trong một Cup). Bên cạnh đó, nó hiện diện trong khoai tây, bột yến mạch, và rau xanh khác nhau.

Làm thế nào để lấy vitamin D3

Cuối cùng, hãy xem xét các loại thuốc hiệu quả của D3 và liều thống kê của các vitamin, nhưng hãy nhớ, đó là trong mọi trường hợp không phải là một hướng dẫn để hành động, nhưng chỉ có thông tin giới thiệu, trong đó cũng sẽ có mặt trong bất kỳ D3 hướng dẫn. Bằng cách này, các loại thuốc có sẵn trong các hình thức khác nhau như giọt, máy tính bảng, viên nang.

TOP 5 sản phẩm phổ biến nhất của vitamin D3:

 • Akvadetrim. vitamin tự nhiên DZ. Thuốc phù hợp cho mọi người ở mọi lứa tuổi, nhưng tập trung vào trẻ em. Ông thường được chỉ định bởi bác sĩ nhi khoa. Có sẵn dưới dạng giọt, một giọt chứa liều những đứa trẻ hàng ngày của 500 IU.
 • Vigantol. Thuốc có sẵn dưới dạng dung dịch dầu, từng giọt, một lần nữa, liều là 500 IU. Trong cùng một cách như Aquadetrim có thể được thực hiện ở dạng tinh khiết và có thể được hòa tan trong nước hoặc sữa. Các thành phần hoạt chất là như nhau – D3 tự nhiên. Trẻ em thường được quy định thuốc này.
 • Alpha D3-Teva. Vitamin D3 viên nang bằng dung dịch dầu. Liều là một trong những viên nang – 0,5 mg. Các thành phần hoạt chất của thuốc là alfacalcidol, một analog tổng hợp của D3. Thuốc được chỉ định để khôi phục lại sự cân bằng canxi, tốt nhất của sự hấp thụ của mình trong đường tiêu hóa, làm giảm hoạt động của cái gọi là VILLAGE-một hormone ức chế sự hình thành xương.
 • Vitrum Canxi + Vitamin D3. Sản phẩm tích hợp, có sẵn trong máy tính bảng. Một viên thuốc có chứa 1,25 g cacbonat canxi và 200 IU vitamin D3. Bổ nhiệm như một biện pháp phòng ngừa cho sự hấp thụ tốt hơn nên uống thức uống chua. Một tương tự hoàn chỉnh của thuốc chỉ dưới dạng nhai những viên canxi D3 NYCOMED Forte. Những hệ thống này được đặc biệt khuyên dùng cho phụ nữ.
 • Vitrum Osteomag. Một sản phẩm toàn diện chứa 200 IU vitamin D3, 600mg canxi, magiê và cũng có (40 mg), kẽm (7,5 mg), bo (250 mcg), đồng (1 mg), mangan (1,8 mg). Thường theo quy định với nam giới.

Hãy chú ý đến thực tế là vitamin D3 là tốt hơn để kết hợp với lượng vitamin A, và acid ascorbic. Và trẻ em dưới 2 tuổi thì nên lấy vitamin mà không canxi liều
thống kê của vitamin D3 được thể hiện trong bảng:. Điều kiện
primasutra
dosaditi
phòng 500 Meeti
để điều trị рахита2000-5000
Mastrolia
cho профилактики300-500
Mastrolia
cho mechanioreceptors
nghiêm riêng

liều cá nhân cho bạn sẽ xác định bác sĩ của bạn:

 1. Trẻ em từ 3 tuần tuổi để phòng ngừa bổ nhiệm 500 IU mỗi ngày hay 1000 IU mỗi ngày trong thời gian từ Tháng Mười-Tháng tư toàn diện.
 2. điều trị

 3. Trẻ em còi xương bổ nhiệm 2000-5000 IU mỗi ngày trong một tháng rưỡi. Thường xuyên khi điều này dường như để kiểm tra cho sự vắng mặt của hypervitaminosis.
 4. Cần điều trị các bệnh khác ở trẻ em và người lớn (vitamin quy định như liệu pháp bổ sung trong lao, lupus, chấn thương của một nhân vật, vv) liều được xác định riêng.
 5. nhập học thông thường cho người lớn là 300-500 IU mỗi ngày trong khoảng thời gian thu đông.

quan trọng! Khi chụp thuốc nhuận tràng hấp thu vitamin D3 là bị hỏng
Tại sao bạn cần vitamin D3 – xem video:
Vitamin D3 – rất quan trọng cho các phần tử cơ thể chúng ta. Đủ nội dung của nó là rất quan trọng cho cả phụ nữ và nam giới và trẻ em. Tuy nhiên, liều vitamin D3 là nền tảng giữa thiệt hại và kết nối lợi ích. dư thừa của nó, cũng như việc thiếu chúng có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng. Đó là lý do dùng thuốc này nên thảo luận với bác sĩ của bạn và cẩn thận chọn liều cá nhân. Tác giả: biên tập TutKnow.ru loading …

About Thái Minh Tuệ 178 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.