Uniderm – Đánh giá, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ

[Total:    Average: /5]

Kem Uniderm là một phương tiện chống viêm, antidotnogo hành động với một loạt các ứng dụng trong điều trị các bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau. Mô tả chi tiết của các đặc tính của thuốc sẽ giúp điều tra các thuộc tính cơ bản của thuốc.

properties dược, thành phần và hình thức phát hành

Hành động Uniderm dựa trên hoạt chất Mometasone nguồn gốc nội tiết tố, trong đó sản xuất tổng hợp prostaglandin bởi sự ra đời của axit đậu phộng. Sự hấp thu của thuốc là nhỏ và giới hạn nội dung của một chất trong máu được quan sát thấy trong số tiền 0,4% sau 8-10 giờ.

Các thành phần của Uniderm dựa trên sự kết hợp của các thành phần sau:

 • mometasone furoate;
 • monostearate glyceryl;
 • titan dioxide;
 • stearyl rượu;
 • vaseline;
 • sáp mỹ phẩm;
 • nước tinh khiết;
 • axit photphoric.

Thuốc được trình bày dưới hình thức một loại kem màu sắc mờ, đóng gói trong ống nhôm với công suất từ ​​15 đến 30 gram.

Mục đích, hạn chế tiếp nhận, tác dụng phụ

Kem Uniderm có sử dụng rộng rãi và hiệu quả đối với chứng đó được sử dụng:

 • việc loại bỏ ngứa trầm trọng trong dermatoses cấp;
 • bệnh vẩy nến cấp tính, viêm da dị ứng da tiết bã.

quản lý mũi của thuốc liên quan đến việc điều trị các bệnh sau:

 • giai đoạn cấp tính của viêm mũi dị ứng;
 • viêm xoang với việc sử dụng đồng thời các thuốc kháng sinh;
 • biện pháp ngăn chặn sự phát triển của viêm mũi.

Thuốc cũng có một số chống chỉ định:

 1. bệnh vảy phấn hồng;
 2. sự hiện diện của bệnh giang mai;
 3. viêm da loại miệng;
 4. bệnh truyền nhiễm của da;
 5. giai đoạn sau tiêm chủng;
 6. trẻ sơ sinh và trẻ sơ sinh đến 6 tháng;
 7. giai đoạn của thai kỳ của một đứa trẻ;
 8. cho con bú ăn;
 9. hình thức cấp tính của bệnh lao;
 10. dị ứng phản ứng của các thuốc tác dụng;
 11. nhạy cảm cá nhân để các thành phần.

Nếu bạn sử dụng kem của Uniderm có thể phát triển các tác dụng phụ về bản chất sau:

 • dị ứng phản ứng s (nổi mề đay, ngứa);
 • hình thức cấp tính của viêm nang lông;
 • mụn trên mặt;
 • sắc tố quá mức của da;
 • thay đổi teo da;
 • viêm da dị ứng;
 • bệnh tật mồ hôi.

Sự xuất hiện các triệu chứng tiêu cực sau khi sử dụng thuốc liên quan đến việc ngưng kem và nhận khuyến lành nghề của bác sĩ!

Cách thuốc

Hướng dẫn về việc sử dụng Uniderm bên ngoài ngụ ý việc sử dụng các loại thuốc. Kem áp dụng trong một lớp mỏng trên da khô sạch 1-2 lần một ngày. Đây không phải là để tăng liều lập biểu, vì thuốc có nguồn gốc nội tiết tố.

Sử dụng Uniderm trong khi mang thai và cho con bú không được khuyến khích. Như thành phần hoạt tính của sản phẩm bao gồm các thành phần tiếp xúc mang tính hệ thống có thể gây tác dụng phụ và ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Kem là không mong muốn cho trẻ em dưới 6 tháng.

quá liều được đặc trưng bởi sự đàn áp của hệ thần kinh và sự xuất hiện của suy thượng thận. Trong trường hợp này nên điều trị triệu chứng và phục hồi cân bằng điện giải.

Thuốc có thể được mua tại các hiệu thuốc chỉ khi có một toa thuốc đặc biệt từ bác sĩ. Thời hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất. Sau thời gian ứng dụng đều bị nghiêm cấm! điều kiện bảo quản ở nhiệt độ 15-25 độ trong một nơi tối tăm khô không thể tiếp cận với trẻ em.

Hướng dẫn bổ sung và tương tự

Tương tác với các thuốc khác kem không chống chỉ định, nhưng không nên đồng thời sử dụng các loại kem khác để sử dụng bên ngoài. Sự kết hợp giữa thuốc với rượu không đã chứng minh dữ liệu lâm sàng về tác dụng của thuốc.

Giá bán kem Uniderm nằm trong phạm vi giá cả phải chăng là 120-150 … tùy thuộc vào khu vực của đất nước và tình trạng của mạng lưới nhà thuốc. Chi phí thấp ma túy so với hiệu quả của nó trong việc điều trị nhiều loại bệnh da liễu!

Trong sự hiện diện của dấu hiệu chắc chắn bạn có thể dễ dàng nhận chất tương tự thân của Uniderm được mô tả trong danh sách sau đây.

 1. Aweart. Một trong những chất tương tự hiệu quả nhất của Uniderm gốc glucocorticosteroid. Thuốc được trình bày dưới dạng thuốc mỡ để sử dụng tại chỗ và hiệu quả cho các bệnh lý da khác nhau của thiên nhiên để loại bỏ viêm ngứa trầm trọng. Chống chỉ định: Dị ứng, bệnh rosacea, mang thai, cho con bú, bệnh lao, giang mai, trẻ em lên đến 2 năm. Giá ….
 2. Beason. Giá rẻ mẫu Uniderm tác dụng chống dị ứng. cơ sở vật chất Atamazon cung cấp hiệu quả và nguồn gốc nội tiết tố của thuốc. Chống chỉ định: bệnh ngoài da các loại trong giai đoạn cấp tính của bệnh. Thuốc không được khuyến khích trong khi mang thai, cho con bú, dị ứng, nhiễm virus, viêm da quanh miệng. Giá là ….
 3. Gitan-N. Một thay thế thân của bản gốc trong các hình thức của một loại kem có chứa thành phần hoạt chất giống hệt nhau. y học ứng dụng là điều trị bệnh vẩy nến, da tiết bã và viêm da dị ứng. Chống chỉ định: khi mang thai, cho con bú, các triệu chứng dị ứng, bệnh giang mai, bệnh lao, bệnh vảy phấn hồng, tổn thương da nấm, nhóm tuổi trẻ em lên đến 2 năm. Giá 150-160 ….
 4. Giải pháp này. Uniderm tương tự hiệu quả với các hoạt chất có nguồn gốc glucocorticosteroid. Thuốc được quy định đối với sự phát triển của điều kiện da nghiêm trọng trong một hình thức phức tạp. Chống chỉ định: khi mang thai, cho con bú, bệnh giang mai, bệnh lao, mở vết thương trên da, các quá trình ung thư, loét dinh dưỡng, nhóm tuổi trẻ em lên đến 2 năm. Giá từ 50-70 rúp.
 5. Elokom.One các từ đồng nghĩa tốt nhất Uniderm trình bày như là một loại kem, thuốc mỡ và kem dưỡng da. Chỉ định sử dụng: việc loại bỏ các triệu chứng viêm trong giai đoạn cấp tính của trauma.The thuốc không được khuyến khích cho dị ứng, trẻ em dưới 2 tuổi. Giá 420-450 ….

Thay thế bản gốc để tương đương thích hợp nên được sự đồng ý của bác sĩ, những người sẽ khuyên một công cụ hiệu quả và an toàn!

Nhận xét

Nhận xét của kem của Uniderm có một phản ứng tích cực trong điều trị các bệnh da khác nhau. Hầu hết những người sử dụng ma túy, nói rằng hiệu quả cao trong điều trị các dạng trầm trọng của bệnh vẩy nến, nhưng nhiều người tiêu dùng rất thận trọng của việc sử dụng thuốc trong một thời gian dài do nguồn gốc nội tiết tố của thuốc. Bác sĩ da liễu kê toa đại lý glucocorticosteroid trong sự hiện diện của dấu hiệu rõ ràng để sử dụng.

Bạn có thể để lại phản hồi của bạn trên kem Uniderm, họ sẽ hữu ích cho những người dùng khác của trang web!

Uniderm là một số phương pháp nội tiết tố ở một mức độ cao của tính hiệu quả sử dụng trong điều trị các rối loạn da khác nhau. Thuốc có đủ số đồng nghiệp và phản hồi tích cực về việc sử dụng thuốc. Hiệu quả của thuốc phụ thuộc vào việc tuân thủ liều lượng và sự phân công đúng của các kết nối!

About Thái Minh Tuệ 178 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.