Squeeze Station – ý kiến, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ

[Total:    Average: /5]

Đã có tranh cãi gì là puree là phù hợp hơn để nuôi trẻ sơ sinh trong năm đầu tiên của cuộc sống: đóng hộp, thuần chất hoặc chuẩn bị bởi mẹ. Và điều đó, và các tùy chọn khác có mặt được, chưa, nhưng mềm túi bao bì cũng không kém phần thuận lợi cho việc nuôi dưỡng. Nếu bạn chọn chuẩn bị nghiền em bé, chắc chắn sẽ đặt ra câu hỏi của nhuyễn đóng gói.

Puree trong một gói túi mềm hoặc doypack

Trẻ em thích Purees trái cây trong doypack đóng gói linh hoạt. Đôi khi thâm căn cố đế “ăn thịt” có thể được thuyết phục để ăn trái cây duy nhất thông qua gói này. Các doy-gói được thuận tiện tại nhà và trên đường, và trên bộ.

khoai tây nghiền cửa hàng trong doy-pack là thuận tiện, nhưng không hề rẻ. Có một sự thay thế? công thức nấu ăn sinh tố tốt nhất cho trẻ em

Trạm Wrapping từ Infantino doy-gói

Trạm để đóng gói thực phẩm hộ gia đình Bóp Trạm Infantino tươi sản xuất sinh tố, nước ép, trái cây và rau quả puree và đóng gói trong một dung lượng chai tái sử dụng 130 ml dùng một lần doy-gói với công suất 118 ml. Là một trong những trạm thoải mái nhất, hợp vệ sinh và phổ biến khắp nơi trên thế giới.

Một báo ga, trái cây và rau Purees, thạch và nước trái cây được đóng gói trong chai tái sử dụng phần mềm và dùng một lần đóng gói Infantino mềm. Lưu trữ thực phẩm đóng gói có thể lên đến 2 ngày trong tủ lạnh, hoặc lên đến 2 tháng trong tủ đông lạnh, rã đông khi cần thiết dưới chạy nước nóng hoặc ở nhiệt độ phòng.

Những bất lợi chính của trạm -. disposability túi mềm doy-pack và khả năng chỉ đóng gói tại một trạm chỉ định, cũng như không có khả năng sử dụng gói túi của các thương hiệu khác

Các túi được bán riêng – tập hợp 50 túi trà chi phí $ 10. Không phải là ngân sách. Trạm tự đóng gói 10 túi và chai tái sử dụng trong bộ trị giá hơn $ 50. Có thể được mua trên trang web chúng tôi và đại diện Europen của thương hiệu Infantino (Mỹ). Dưới đây là một liên kết đến một trạm tương tự của Trung Quốc giá rẻ Infantino trên AliExpress.

Mỹ tái sử dụng túi đứng lên với khóa zip

Người Mỹ có các tùy chọn khác có thể được mua trên amazon hoặc trực tiếp hoặc thông qua một trung gian. Xin lưu ý, Không có sẵn trên bao bì tái sử dụng thị trường không phù hợp với các trạm Bóp đến ga, mà chúng tôi đã nói ở trên. Chỉ nó tích hợp quá trình chuẩn bị và đóng gói.

Gói doy-pack từ bé Breezza

10 túi doy-pack từ bé Breezza bán với giá $ 9.99 trên amazon. Nó sẽ rất tốn kém, nhưng (!) Những chiếc túi đứng lên túi cho đóng gói Purees bé là tái sử dụng . Điền của túi xách và cặn rửa từ puree thuận tiện thực hiện từ phía bên, unbuttoning đặc biệt zip-lock.

doy-pack với zip-lock ChooMee

túi Reusable cho ChooMee thức ăn trẻ em khác với kiểu dáng sáng đối thủ cạnh tranh và vòi phun silicone đặc biệt. Từ ý kiến ​​của khách hàng rõ ràng là tập tin đính kèm là một bổ sung rất hữu ích, đặc biệt đối với người sành ăn ít người chưa thể điều chỉnh độc lập tốc độ dòng chảy của nghiền khi sử dụng doy-pack. Tuy nhiên, họ có thể dễ dàng promazyvaetsya và đôi khi đòi hỏi phải thay thế (so sánh với núm vú silicone cho sức mạnh).

Zip-lock trên doypacks ChooMee hoàn toàn không thấm nước. Ông là một đôi và rất mạnh mẽ.

Set 8 gói mềm cho bé nhuyễn với chi phí zip-đóng $ 19,99. Có những lựa chọn rẻ hơn.

Hãy đứng lên túi và khóa zip Squooshi

gói tái sử dụng Squooshi thể được lấp đầy bằng cách tương tự với các gói khác với khóa zip, hoặc sử dụng một khí trạm đặc biệt – một thiết bị giống như một ống tiêm. Một tập hợp của 6 gói sẽ có giá $ 12,99, và trạm xăng 6 gói -. $ 24.99

Squooshi gói thêm một chút về khối lượng so với doy-gói của các thương hiệu khác.

túi Reusable Dr.DUDU

Bao bì cho thực phẩm trẻ em Tiến sĩ Dudu là một trong những ngân sách nhất – 8 gói với kép zip-lock có giá $ 10. Lượng tiêu chuẩn là 5 ounces, đó là khoảng 150 ml.

gói Reusable của các thương hiệu khác

túi

Eco-thân thiện cho thức ăn trẻ em với zip-lock ở đỉnh cao của thời trang tại Mỹ, vì vậy có rất nhiều tùy chọn tương tự từ các nhãn hiệu khác: WeeSprout, Goodie túi, Reusable Baby Food từ Kirecoo, Jungle Squeez …

Hầu hết các hàng hóa đó là dễ dàng nhất để mua trên amazon mình hoặc thông qua một trung gian.

mềm đóng gói cho thức ăn trẻ em các BEABA Babycook

Silicone bao bì tái sử dụng cho thức ăn trẻ em các BEABA Babycook

Nếu bạn không muốn gây rối với gói dùng một lần hoặc mua sắm từ nước ngoài, bạn có thể sử dụng các container Cup cho nhuyễn BEABA Babypote. Đây Cup silicone cho nhuyễn, với một khối lượng 150 ml. Nhược điểm:

  • giá;
  • điền vụng về và rửa;
  • việc không thể đóng băng, mà là ngược lại dễ thực hiện trong doypacks thông thường.

chỉ ở giá -. Hơn 600 …. chứ không phải điền quá thoải mái và rửa, cũng như việc không thể đóng băng so với túi với zip-fastener

túi Reusable gói để lưu trữ thức ăn trẻ em Happy Baby

Reusable gói muỗng cho thức ăn trẻ em Happy Baby được bán riêng.

Nhược điểm chính của gói túi từ Happy Baby, chỉ có thể dùng lại đứng lên túi, đại diện trên thị trường Europen vào lúc này là zip-Lok đôi, và đôi khi các gói tùy tiện tiết lộ. Đặc biệt ở áp suất cao và điền tối đa. khả năng thực thi là 180 ml. lối ra chính từ tình huống này – để điền vào các gói đến 2/3, không còn nữa. Vâng, hoặc sử dụng các đối tác nước ngoài. Mua đứng lên túi với thực phẩm lưu trữ khóa Zip bé Happy Baby

Có một em bé hạnh phúc và các thiết bị thú vị khác:. Muỗng-vòi phun cho túi đứng lên và vòi cho chai tiêu chuẩn của nước có thể biến bất kỳ chai vào một ăn Cup-pot

túi tái sử dụng Trung Quốc cho thức ăn trẻ em

Người Trung Quốc, như mọi khi, không xa phía sau xu hướng toàn cầu để tự nấu ăn lành mạnh cho các em bé và phát hành tất cả các loại thiết bị lưu trữ và tiêu thụ Purees khác nhau và sinh tố dễ dàng.

Analog trạm Infantino của bao bì và các gói cho cô ấy

Tương tự như các trạm Mỹ đóng gói Bóp Trạm Infantino tươi và rẻ tiền túi thêm cho trạm đóng gói Infantino.

giá rẻ gói túi tái sử dụng cho Purees

Lớn (380 ml) gói túi tái sử dụng cho Purees em bé trong hình thức động vật cá nhân

gói túi Reusable 200 ml cá nhân dưới hình thức động vật với tôm hùm clasp cho fastening

10 túi tái sử dụng gói để lưu trữ sữa mẹ và khoai tây nghiền, với một cái muỗng trong bộ.

Người bán này gói với kích thước khác nhau zip-lock – 40-170 ml và đánh giá cao nhất. Trên doy-gói như Amazon Mỹ, nó là đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, một vận chuyển thuận tiện miễn phí làm để đi đến thỏa thuận với thực tế này.

Phổ biến nhất, tối ưu trên một tỷ lệ giá / chất lượng tái sử dụng gói túi cho Purees với đóng cửa zip. Bao gồm 8 máy tính công suất 150 ml.

Hãy đứng lên túi cho thức ăn trẻ em mới phải có

Điền vào các bao bì mềm cho thức ăn trẻ em với zip-lock có thể bất cứ điều gì: trái cây, thịt, Bột rau nghiền, ngũ cốc, sinh tố, sữa chua, pho mát mềm và nhiều người khác

thuận, với tự nấu Mama tự điều chỉnh lượng muối, đường, chất ngọt khác hay chất bảo quản, sự cân bằng của chất béo, protein và carbohydrate. Là chế độ dinh dưỡng phù hợp với trẻ em!

cửa hàng chuẩn bị và đóng gói bởi mẹ nghiền được khuyến cáo không quá 2 ngày trong tủ lạnh và 2 tháng trong tủ đông.

Nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng dần dần các gói phần mềm cho bé nhuyễn trở thành “phải có” và mẹ Europen.

Chia sẻ ý tưởng và công thức nấu ăn của bạn nhuyễn cho kén cá chọn canh chút!

About Thái Minh Tuệ 178 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.