Silane Guard – Thủy tinh lỏng, ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc là nó có giá trị nó?

[Total:    Average: /5]

Fading, dấu vết của những vệt sau khi một trận mưa, vết trầy xước nhỏ – những yếu tố này không phải là cách tốt nhất xuất hiện trên bề mặt của thân xe. Để bảo vệ con ngựa sắt từ hầu hết các vấn đề này sẽ giúp Silane Guard Thủy tinh lỏng cho xe ô tô. Đủ 1 lần để đưa ra một giải pháp trong 2 lớp để trong những năm qua không phải lo lắng về sự an toàn của chiếc xe của bạn.

Trong vòng vài phút sau khi thâm nhập vào cấu trúc của vật liệu, trên bề mặt của máy được hình thành một màng bảo vệ polyme. Công thức được tăng cường SI02 – silicon dioxide. Các chất bảo vệ vật liệu từ các thay đổi bất thường của thiên nhiên, vết trầy xước, ném muối, khoai tây chiên và kiềm chứa trong hầu hết các loại dầu gội đầu.

hành động nhanh Silane Guard

bảo quản dài hạn của bên ngoài của chiếc xe cung cấp linh kiện được lựa chọn đúng đắn. Ngay sau khi áp dụng thâm nhập silica vào cấu trúc của vật liệu. Bằng cách hình thành một lớp bảo vệ có thể chịu được tiếp xúc kéo dài với nhiệt, nước, axit và kiềm. sơn mùa đông không sợ thuốc thử sử dụng để làm sạch đường phố. Vào mùa hè, cơ thể sẽ vượt qua sức nóng và những cơn mưa.

Các thành phần của Guard kính Silane lỏng cho xe ô tô

thành phần chính là silicon dioxide và silane. Đầu tiên là chịu trách nhiệm về sự hình thành của màng bảo vệ, và Shine tự nhiên của bề mặt. Đủ 1 lần để áp dụng thủy tinh lỏng để cơ thể lấp lánh như mới trong nhiều năm.

phát triển Nhật Bản đã đưa về chăm sóc để đảm bảo rằng sau khi sử dụng, chủ sở hữu ngay lập tức đã thu hút sự chú ý đến những ưu điểm chính:

  • tiết kiệm – 1 bao bì thuỷ tinh lỏng, đủ cho 4 ứng dụng;
  • dễ sử dụng;
  • thành phần được thiết kế và sản xuất tại Nhật Bản, dẫn đầu thị trường trong các sản phẩm chăm sóc xe.

Công thức được lựa chọn theo cách như vậy mà công cụ có thể được sử dụng cho bất kỳ chủ sở hữu xe. Không phụ thuộc vào tuổi tác và mài mòn của bề mặt của cơ thể, thủy tinh lỏng sẽ bảo vệ máy.

Silane Guard lỏng kính cho xe ô tô: làm thế nào để áp dụng

Đối với ứng dụng đầu tiên bạn cần phải cẩn thận rửa và lau khô con ngựa sắt. Triệt để làm ẩm một miếng bọt biển làm sạch với kính lỏng Silane Guard và dần dần áp dụng nó trên bề mặt của cơ thể. Khi quá trình này kết thúc, bạn phải phát hiện 15 phút. Đây là đủ để làm khô của dung dịch và hấp thu của nó vào cấu trúc của vật liệu.

Hãy chắc chắn rằng các thành phần đã khô, nó bây giờ là cần thiết để lau xe lau khô bằng một khăn ăn. Để khắc phục hậu quả sẽ giúp tái sơn. Này được thực hiện sau 2 giờ, kể từ lần đầu tiên.

Nếu chủ sở hữu con ngựa sắt đã làm mọi thứ một cách chính xác, sau đó sau khi ổ đĩa đầu tiên, hoặc chìm nó sẽ lưu ý những lợi thế rõ ràng của điều trị này:

  • trong suốt cả năm, duy trì màu sắc ban đầu của cơ thể;
  • màu sắc không phai dưới ảnh hưởng của tia mặt trời;
  • cơ thể lấp lánh và sau một thời gian vẫn giữ nguyên;
  • bề mặt không thấm nước.

Trong mục đích phòng ngừa là giải pháp được áp dụng 1 lần mỗi năm.

Liệu Silane Guard lỏng kính cấp giấy chứng nhận chất lượng xe

Trước khi bạn có thể trên thị trường, các sản phẩm thông qua kiểm tra toàn diện. nhà phát triển Trung Quốc đã thử nghiệm hiệu quả của một giải pháp trên hơn 200 máy. Trong 100% các trường hợp đã có một tác động tích cực rõ rệt. Những dữ liệu này đã được xác nhận bởi CPS.

ý kiến ​​

Các chuyên gia ‘về Silane Guard kính lỏng cho xe

Peter S., thợ sửa EM>

30 năm trong sửa chữa máy móc. Cân bằng thành phần 1 thành phần sau khi ứng dụng đầu tiên thâm nhập sâu vào vật liệu. Sau 2-3 giờ xe như mới. Không giống như các công cụ khác, thủy tinh lỏng không làm hỏng cơ thể.

Sergey Nikolaevich, một chiếc xe EM>

Ngay cả sau khi nhẹ nhàng đánh dấu rửa nghỉ trên cơ thể. Vết bẩn, scuffs, phai màu – tất cả điều này là kết quả của việc tiếp xúc với kiềm. Nó chứa các dầu gội đầu, vì vậy nó không thể che giấu. Sự cứu rỗi là cho kính xe hơi lỏng của tôi. Không có vấn đề bao nhiêu Tôi rửa con ngựa sắt, và anh vẫn tỏa sáng. Bây giờ giới thiệu nó cho khách hàng.

Nhận xét khách hàng về Silane Guard cho xe ô tô

Sergey, 31 năm EM>

Guys, tôi đã đi đến xe hơi và xe tải. Nếu các con đường khác nhau, nhưng trong mọi trường hợp đến sự trợ giúp của Silane Guard. Áp dụng 1 thời gian một năm và nhiều hơn nữa mà không lo lắng về bất cứ điều gì.

Irina, 39 tuổi EM>

Người chồng chỉ đưa cho tôi chiếc xe. Sợ rằng họ sẽ làm xước hoặc vết. Tôi mua công cụ này và sau 1-2 áo khoác chồng đã thay đổi. Bây giờ anh là bình tĩnh đối với tôi và chiếc xe.

George, 62 năm EM>

Hoài nghi của quỹ được quảng cáo. Tôi cố gắng một cái gì đó một Guard Silane trước chuyến đi trong đồng vắng. 2 giờ trên những con đường bụi bẩn là không uổng phí. Chiếc xe được bao phủ trong bụi, nhưng nhờ vào thuỷ tinh nóng chảy tôi xóa nó trong vòng 10 phút.

Vladimir, 19 tuổi EM>

Việc đầu tiên mà nói với tôi để làm cha sau ngày mà trên đó bên phải là để chăm sóc vẻ bề ngoài của xe. Đầu tiên thử kính lỏng và vẫn trung thành với ông.

Nơi để mua kính lỏng Silane Guard cho xe ô tô

Nó là tốt hơn để chăm sóc bảo vệ xe và trang trải nó với giải pháp này. Bạn có thể đặt hàng trên trang web. Bạn nên nhanh lên, vì bây giờ đủ điều kiện cho một lời đề nghị đặc biệt.

About Thái Minh Tuệ 178 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.