Provocative Gel – ý kiến, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ

[Total:    Average: /5]

khêu gợi Gel là một công cụ mới để nâng cao chất lượng của sự thân mật từ công ty Moscow HendelsGarden. Nó cho phép bạn tăng cường cảm giác cho cả hai đối tác trong quan hệ tình dục. Dầu nhớt bù đắp cho sự thiếu bôi trơn tự nhiên, tăng cường khả năng cương cứng và giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm.

Công thức là một sự khiêu khích đối với phụ nữ và nam giới dựa trên thành phần tự nhiên. Nó được chấp nhận bởi các chuyên gia, andrologists, được xác nhận bằng giấy chứng nhận chính thức. Khêu gợi Gel Mua có thể bất kỳ người dưới tuổi trưởng thành.

Điều gì quyết định cường độ của cực khoái?

Những niềm vui mà bạn nhận được từ thân mật phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • hấp dẫn tình dục của đối tác hoặc đối tác;
 • các vị trí được lựa chọn, tần suất và cường độ của các phong trào.
 • cấu trúc giải phẫu của cơ quan sinh dục ở nam giới và phụ nữ, khả năng tương thích của họ;
 • tầm bắn của âm đạo phụ nữ, độ ẩm của nó;
 • sức mạnh và sự ổn định của một cương cứng của nam giới.

Tùy thuộc vào sự kết hợp của những yếu tố này, các cực khoái nữ có thể kéo dài từ vài giây lên đến 1,5 giờ. Trong khi cổ tử cung được mở ra, giải phóng các tuyến tử cung bí mật. Nó ảnh hưởng đến dây thần kinh, gây ra cảm giác ngọt ngào.

Nam cực khoái giống như một, sự co cơ cực kỳ thú vị sắc nét. Cường độ của cảm giác cũng phụ thuộc vào sự nhạy cảm, do tốc độ dẫn truyền các xung thần kinh. Cho ý kiến, Gel khêu gợi Gel có thể tăng cường cho họ một vài lần.

Kích thích cho các sản phẩm nam

Các tính chất độc đáo của chất bôi trơn

Gel Entrapment có các thuộc tính sau:

 1. bao phủ và bảo vệ làn da mỏng manh khỏi hư hỏng. Nếu bề mặt của da và niêm mạc có những vết nứt, nó giúp loại bỏ cảm giác khó chịu do ma sát.
 2. cấp độ ẩm và lấp đầy sự thiếu hụt của dầu bôi trơn tự nhiên. Này tạo điều kiện va chạm như trong quan hệ tình dục qua đường âm đạo và hậu môn.
 3. Tăng cường cương cứng đàn ông tạo điều kiện kiểm soát nó, giúp tránh xuất tinh sớm.
 4. Duy trì trương lực cơ của âm đạo, cho phép để tăng cường độ của cảm giác.
 5. Tăng cường sự nhạy cảm của khu erogenous, làm cho cực khoái lâu hơn và tươi sáng.

Ngoài ra, thuốc có tính chất diệt khuẩn. Ông đã phá hủy các vi sinh vật gây bệnh có thể gây ra các bệnh truyền nhiễm.

thành phần an toàn và tự nhiên

Một phần của chất bôi trơn bao gồm:

 1. Wax -. Loại bỏ ma sát
 2. Urê – khử mùi vùng sinh dục
 3. .

 4. Glycerin – nuôi dưỡng và làm mềm da
 5. .

 6. Caffeine – tăng tuần hoàn máu, kích thích cương cứng
 7. .

 8. Menthol (bạc hà) – cho kem một mùi thơm dễ chịu
 9. .

 10. Các hyaluronidase enzyme – kích thích việc sản xuất hormone niềm vui

.

Mua khêu gợi Gel cho cực khoái – cách an toàn để đa dạng hóa cuộc sống thân mật. Nhờ có một chất bôi trơn gốc nước là gần nhất để bôi trơn tự nhiên.

Làm thế nào nó hoạt động

ý kiến ​​về sản phẩm Bất động tự nhiên khêu gợi Gel cho cực khoái sáng còn lại trên trang web của nhà sản xuất để khẳng định hiệu quả tuyên bố. Kem làm tăng sự bài tiết oxytocin, serotonin, dopamine và endorphin. Kết quả là, các cực khoái của cả hai đối tác được tăng cường nhiều lần.

Các sexologists về khêu gợi Gel

Các bác sĩ nhắc nhở rằng thân mật gel bôi trơn không có tính thai. Nó ngăn chặn hoạt động của vi khuẩn gây bệnh, nhưng để bảo vệ khỏi các bệnh lây qua đường tình dục, không thể. Để ngăn chặn nhiễm trùng và thai ngoài ý muốn trong mối quan hệ tình dục bình thường, nó là cần thiết để sử dụng bao cao su.

chất bôi trơn Intimate có thể được sử dụng với bất kỳ bao cao su. Theo các bác sĩ, gel khêu gợi Gel không làm hỏng cấu trúc của mủ hoặc polymer hình thành cơ sở của bao cao su.

Những lý do cho sự phổ biến của kem

Người tiêu dùng ghi nhận lợi thế của chất bôi trơn:

 • texture ánh sáng;
 • hấp thụ nhanh chóng;
 • bảo vệ khỏi vi khuẩn;
 • dễ sử dụng;
 • tăng ham muốn tình dục;
 • tăng thời gian giao hợp;
 • giá cả hợp lý gel khiêu khích dành cho nam giới và phụ nữ.

Làm thế nào để sử dụng khêu gợi Gel

để tránh tác dụng phụ không mong muốn, trước khi sử dụng nên kiểm tra việc mua bán. Trên bao bì của kem nên được đặt thông tin về nhà sản xuất, ngày hết hạn, hướng dẫn cho thành viên khêu gợi Gel. Các nhà sản xuất cảnh báo: đảm bảo về chất lượng và an toàn chỉ áp dụng cho các sản phẩm gốc

.

Để nhớ làm thế nào để sử dụng sự khiêu khích, nó rất dễ dàng. Kem-gel áp dụng trên toàn bộ bề mặt của thành viên và cọ xát với phong trào massage trong 2-3 phút. Sau đó bạn có thể tiến hành quan hệ tình dục, mà không cần chờ cho khô của chất bôi trơn.

Các loại kem có thể được sử dụng cho quan hệ tình dục qua đường âm đạo và hậu môn, bôi trơn bất kỳ đồ chơi thân mật. Nó không gây kích ứng, ngứa hoặc cảm giác khó chịu khác.

Tôi có thể đặt mua ở đâu khêu gợi Gel?

để hiểu nơi để mua khiêu khích gel cho cực khoái – không có vấn đề. Trên trang web chính thức của dịch vụ sản xuất trực tiếp. Công ty Europen khuyên bạn sử dụng phương pháp duy nhất được chứng minh thực tế mua, để tránh bị lừa đảo. Trên sự đảm bảo của nó, để mua gel khiêu khích tại các hiệu thuốc -. Không phải là ý tưởng tốt nhất

Khi đặt hàng trực tiếp đảm bảo nhà sản xuất chất lượng sản phẩm cao cũng như giao hàng nhanh chóng và chính xác. Giá trị của khêu gợi Gel cho quan hệ tình dục tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái hiện hành.
Giá hiện hành về gel “khiêu khích” học trên website chính thức của nhà sản xuất.
Để mua gel “khiêu khích” trong các cửa hàng chính thức.

About Thái Minh Tuệ 178 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.