MagnuFuel – ý kiến, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ, nó có giá bao nhiêu

[Total:    Average: /5]

Cách đây không lâu đã có một sự mới lạ trong lĩnh vực công nghệ ô tô, trong đó, theo các nhà sản xuất và người bán, có thể giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. Nó được gọi là MagnuFuel (Fuel Fria). Để tránh trở thành nạn nhân để mua một sản phẩm vô dụng, nó là cần thiết để đọc các nhận xét về nó trên tài nguyên Internet khác nhau.

Nội dung của bài viết:

  1. Kinh tế MagnuFuel nhiên liệu: ly dị hoặc sự thật
  2. Làm thế nào để MagnuFuel?
  3. tranh chấp ý kiến ​​phản hồi tích cực và tiêu cực, MagnuFuel.
  4. Kết luận.

MagnuFuel nhiên liệu tiết kiệm: Không hay là sự thật

Hầu hết các tài xế muốn nhiên liệu tiêu thụ là ít hơn và khoảng cách của đoạn văn không được tăng lên, và rằng sức mạnh động cơ đã không rơi. Là nó có thể? Nhà sản xuất của economizer MagnuFuel tuyên bố rằng nó là có thể.

Đây là MagnuFuel kiệm thiết bị

Những lợi thế, theo người bán hàng của MagnuFuel thiết bị, như sau: H4>
  • Các nhà quảng cáo lừa chính người tuyên bố rằng, trung bình, tùy thuộc vào thương hiệu và mô hình xe ô tô, tiêu thụ nhiên liệu giảm 20%.
  • phụ tùng động cơ được bảo vệ khỏi nhiên liệu chất lượng thấp.
  • Tăng tuổi thọ (mtbr) máy động cơ.

Làm thế nào để MagnuFuel

Các thiết bị MagnuFuel được bố trí sao cho một cặp nam châm neodymium, đó là MagnuFuel, ảnh hưởng đến nhiên liệu. Hơn nữa, những nam châm tạo thành một từ trường mạnh, phá vỡ các đơn vị của các hợp chất hydrocarbon, trong đó nhiên liệu đốt cháy nhanh hơn.

từ trường đẩy các phân tử ngoài, vì vậy mà họ đang bão hòa với oxy (O2) từ tất cả các bên và tất cả các vết bỏng nhiên liệu mà không bã. Điều này làm tăng tiết kiệm.

tranh chấp đánh giá tích cực và tiêu cực Ful miễn phí

Có đánh giá sai được đăng trên thứ tự hoặc bởi những người bán hàng, nhưng có thực. Bao gồm đầu và học tập của bạn như thế nào mọi thứ làm việc trong thực tế:

  1. Thiết bị Magnetic không có khả năng phá vỡ các liên kết, các phân tử của chất. Để làm điều này, sử dụng một lò phản ứng hạt nhân hoặc Collider hadron.
  2. Nhiên liệu cho các loại xe, có thể là xăng hoặc diesel là một chất cách điện (một chất kém dẫn điện). Driver-nhà vật lý đã tính toán rằng, để xây dựng lại, để đè bẹp và đẩy các phân tử bạn cần phải xây dựng một nam châm khổng lồ, khoảng 15 tầng chiều cao. Và để châm này để thực hiện khoảng cách của các phân tử cần năng lượng nhiều hơn. Nó chỉ ra rằng các nam châm không thể ảnh hưởng đến các phân tử nhiên liệu.
  3. Ngoài ra, các chuyên gia nói rằng từ trường không thể ảnh hưởng đến các tạp chất chứa trong nhiên liệu. Vì vậy, để kéo dài tuổi thọ của động cơ đốt trong, thiết bị MagnuFuel không thể.

Trong video quảng cáo cho thấy các thiết bị được phát triển bởi công ty ô tô General Motors. Nhưng, đối với một số lý do những thiết bị này không được thiết lập trên sản xuất xe ô tô của họ, nó có thể nâng cao giá bán hàng của xe ô tô.

Bất động rà soát MagnuFuel H4>

economiser được mua riêng cho thí nghiệm. Đã được cài đặt thành công vào máy của hệ thống. Trong quá trình hoạt động một tháng, hai và ba – không giảm tiêu thụ nhiên liệu là không

.

Từ những thông tin trên, chúng tôi kết luận rằng, với các thiết bị điện tử mới không đuổi theo. Nếu những thiết bị này thực sự làm việc, nó sẽ là một cộng đáng kể cho tài xế và ít hơn cho các đại lý xăng dầu.

About Thái Minh Tuệ 178 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.