Fish XXL – Đánh giá, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ

[Total:    Average: /5]

Tiện lợi khi sử dụng phun activator cắn cá XXL thiết kế cho cá mùa đông cung cấp một nắm bắt tốt trong mọi trường hợp.

Các trợ lý trong điều kiện khó khăn

Phun Cá XXL được thiết kế đặc biệt cho việc thu hút cá, giữ trạm mong muốn trong nhiệt độ thấp. Mẫu phun phát hành, mà được xử lý trong thay đồ. Được công nhận là một phương tiện hiệu quả để cạnh tranh trong câu cá trong nhiều năm. Những người tham gia đến từ các nước khác nhau, thể hiện sự hài lòng của mình với kết quả, để lại một phản hồi tích cực về mồi.

Cá XXL tạo ra bởi các nhà khoa học đặc biệt dành cho cá trong lạnh, nước đậm, có thể được sử dụng trong bất kỳ ao, hồ, sông, biển. Đối với kết quả dương tính không có vấn đề mùa, điều kiện thời tiết. Các cơ sở thiết kế ma túy – sinh học. . Mục đích là để nâng cao một tạm thời, tốc độ cao cá

Trong việc phát triển các công cụ, các nhà nghiên cứu thiết lập một nhiệm vụ – để cung cấp cho khách hàng nhanh chóng, hiệu quả, công cụ nhỏ gọn, dễ sử dụng. Thử nghiệm cho thấy rằng thuốc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.

Làm thế nào để công việc phun

Cá XXL, nhận được trên nhầy của cá, kích thích một cách tự nhiên kích thích khứu giác. Chất với mùi mạnh mẽ, bao gồm các thụ thể mà truyền các xung đến não. Thậm chí nếu có xương sống thủy sản nuôi, cảm nhận mùi thơm, nổi sang phía bên của mồi, lấy thức ăn, lấy mồi. Sau khi tiếp xúc với người dân thờ ơ ma túy của hồ, sông trở nên năng động trong nước mùa đông lạnh giá.

Chất hấp dẫn có màu tối, các nhà sản xuất giải thích các màu sắc của một mong muốn để phá vỡ các phản ứng bảo vệ của vật có xương sống thủy sinh. Họ rất thận trọng của các đối tượng tươi sáng trong nước. Tính nhất quán dày của sản phẩm cho phép nó để ở trên đỉnh của mồi, cho phép người sử dụng một vật hi sinh một vài lần. Các lỗ, cá trước prikarmlivat, họ đang trở lại một lần nữa, vì vậy catcher, đó là khuyến khích để đi đến một trang web yêu thích.

Xịt làm việc một cách hiệu quả trong việc giúp chủ nhân của nó đạt được kết quả như sau:

 • Câu cá trở nên thành công hơn nhiều lần trong bất kỳ loại nước, cũng băng;
 • Chất hấp dẫn kích thích các thụ thể là cực kỳ cẩn thận, đầy đủ của các đối tượng đánh bắt cá;
 • Nhu cầu mồi đào tạo dài biến mất;
 • Quá trình đánh cá là nhanh hơn nhiều, đó là điều quan trọng ở nhiệt độ thấp;
 • Tài khoản Catch cho một loài lớn hơn nhiều. Kết quả sẽ làm hài lòng các kinh nghiệm, sẽ làm hài lòng các ngư dân mới làm quen, con mồi sẽ phải từ bỏ đi, để bán; đầy đủ chứng minh các chi phí (mua bánh răng);
 • Để có được những lợi ích của cá thoải mái, không có lấy lãnh thổ của việc tìm kiếm các lỗ một túi thêm với mồi;
 • Không có tác động tiêu cực trên da;
 • Chất hấp dẫn thu hút toàn bộ bầy từ vùng sâu vùng xa;
 • dễ dàng để xử lý các mẹo rất mềm (bloodworms);
 • Spray là tiết kiệm, thuận tiện, có thể được sử dụng trực tiếp với găng tay vào, không quá lạnh lỏng;
 • Tương thích để thay đồ khác nhau mà không hành động bất lợi độc hại;
 • Những cư dân của vùng biển đang đi hướng về một mùi hương quyến rũ ngon;
 • Cho phép chủ nhân của nó để có được sự hài lòng với quá trình này, tận hưởng thiên nhiên, câu cá;
 • Có tác dụng kéo dài;
 • Bạn có thể sử dụng một kết quả vượt trội của cá như một phương pháp của lòng tự trọng.

Thuốc làm cho mùa đông cá dễ dàng và thú vị do thực tế rằng mùi thu hút tất cả các loại vật có xương sống thủy sinh. Không có một thời gian dài không có kết quả để đóng băng trong các lỗ – hoạt động của cá, câu cá tốt được đảm bảo.

Thành phần Fish XXL

Phun Cá XXL bao gồm các thành phần tự nhiên sau đó thu hút những con cá trong nước đá khi nó mùi tầm thường. Vô hại, không gây ô nhiễm ao:

 • thứ tỏi tây (tỏi kích thước khổng lồ) – một cách hiệu quả hoạt động trên tim, mạch máu, đường tiêu hóa; có hương vị, mùi thơm của một củ hành bình thường; thu hút mạnh mẽ đối với các cư dân của các ao, đặc biệt là cá chép, cắn bream xuất sắc, cá chép, pike;
 • dầu Hemp là rất bổ dưỡng, kích thích tiêu hoá một cách hoàn hảo; thu hút bream, cá da trơn, roach;
 • kaffir vôi – nguồn gốc của các vị chua của ẩm thực Indonesia Thái, Mã Lai,, kích thích các thụ thể cá chép, cá diếc, cá mè;
 • mực Protein là hoàn toàn đồng hóa bởi cơ thể con người; nó có một ảnh hưởng mạnh mẽ trên cá rô, cá trê, cá lấu;
 • Polysaccharides, amino axit – một chất thiếu nước vào mùa đông, đốt sống, hương vị mà họ thích, tác hại trên cơ thể sau khi sử dụng trong thực phẩm thiếu
 • .
  chất béo

 • Tự Nhiên – thu hút tất cả các cư dân của vùng biển (hòa bình, ăn thịt, cẩn thận)

thành phần tự nhiên hoạt động trong khu phức hợp chiếm lĩnh mùi tanh của cá, thu hút họ vào vùng đánh bắt, buộc. họ trở về sau một thời gian nhất định. Các thành phần của thuốc xịt hoàn toàn an toàn cho môi trường.
mạch

Ứng dụng Cá XXL

Để sử dụng cá XXL cho đạt được hiệu quả tuyệt đối, điều quan trọng là làm theo hướng dẫn, xử lý nghiêm ngặt tất cả các mục. Bạn cần phải thực hiện các mồi thường lệ, mà luôn được sử dụng. Khi chài yên bình cá chế biến mồi 3 lần, kẻ săn mồi – khoảng 8 (liều gấp đôi). Khoảng một phần tư một giờ họ bắt đầu cắn. Bắt một số ít, một lần nữa để phun mồi để duy trì mùi -. Thành phần phụ thuộc vào một phần rửa-out

Có một thiếu cá – bạn cần phải chờ đợi một chút, có lẽ là cá chưa quen. Nó sẽ phù hợp, thành công là không thể tránh khỏi. Để có kết quả tối đa bạn phải có một tốt chuẩn bị dụng cụ, như trong câu cá truyền thống, tạo ra một lỗ rộng. Hãy chắc chắn để mặc ấm, như mọi khi cho cá vào mùa đông. Phun sẽ không làm tất cả công việc cho mình, nó được thiết kế để giúp cải thiện đáng kể kết quả.

Khi nào Cá XXL

Phun Cá XXL hữu ích để sử dụng các loại sau:

 1. Cần bắt băng câu cá được bảo đảm trong một thời gian hạn chế;
 2. Không có khả năng để có câu cá một số tiền rất lớn của mồi;
 3. Có mong muốn học hỏi những phương pháp mới của mồi câu cá;
 4. Không có khả năng tìm kiếm các khu vực mới của cá;
 5. Người thân lo lắng về những lời chỉ trích trên sự thiếu bắt;
 6. Không có thời gian để nấu mồi;
 7. Đi bộ đường dài, mà cần một đường tốt, lấy sản phẩm thấp;
 8. Có một nhu cầu để bổ sung ngân sách gia đình, mục tiêu – để chấm dứt các sản phẩm chất thải;
 9. Lovers đánh bắt cá, hoàn toàn quên đi sự phức tạp của thời tiết, mùa;
 10. Không muốn trả hồ chứa;
 11. Những cư dân của khu vực phía Bắc;
 12. Với mong muốn trải nghiệm hưng phấn từ cá, để tìm ý nghĩa mới;
 13. Kế hoạch từ bỏ việc sử dụng các bộ áo liền quần trong khi đánh bắt cá.

Không cần thiết phải chú ý đến mùi mạnh. Không có hóa chất sử dụng có thể làm tất cả mọi thứ, ở khắp mọi nơi. Cần lưu ý tốt -. Biết fact- các cư dân của vùng biển như một mùi hương hoàn toàn khác nhau, trái ngược với các ngư dân

Chống chỉ định cá XXL

Xịt activator cắn cá XXL là hoàn toàn không gây dị ứng, nó có thể sử dụng tất cả mọi thứ, nhưng lưu ý các trường hợp khi nó là cần thiết để từ chối ứng dụng:

 1. không dung nạp cá nhân của các thành phần ma túy;
 2. Trong số những người sẽ ăn đánh bắt bằng cách sử dụng cá, có một loại người, cơ thể có khả năng hiển thị một phản ứng đau đớn để các thành phần. Đây là khó xảy ra, nhưng nếu những người thân yêu đang bị dị ứng, hãy chắc chắn để tìm hiểu chi tiết để ngăn chặn phản ứng thái quá
 3. . OL> Các ngư dân bị nghi ngờ có thể không dung nạp? Bạn phải đi khám bác sĩ, hãy thử nó cho mục đích an ninh, để phun vào mồi để kiểm tra đánh cá.

  Chi phí của thuốc Cá XXL

  Có thể mua cá XXL về các điều khoản thuận lợi, bao gồm:

 • tại Liên bang Europen – 990 RUB
 • .

 • ở Ukraine -. 399 UAH
 • ở Kazakhstan tenge 5390
 • trong Belarus – 39 Bel. RUB
 • trong Moldova – 399 lei
 • trong Kyrgyzstan som 1399
 • trong Uzbekistan tổng 99.000
 • Azerbaijan -. 24 người đàn ông
 • trong các nước vùng Baltic – 24 €
 • ở Armenia – 13.990 FMT
 • ở châu Âu – EUR 39
 • ở Vương quốc Anh – 39 pound
 • ở các nước Bắc Âu – 490 CZK

Nơi để mua cá XXL

phun theo thứ tự là tốt nhất trên cổng thông tin Internet của người bán. Bằng cách này của mua sắm chắc chắn sẽ đóng giả đường. Chỉ cần nhập tên, số điện thoại trong một hình thức đặc biệt. Sau đó, bắt đầu công việc của người lao động của người bán người có thể sắp xếp một cuộc gọi lại và giao hàng. Ở Moscow và St Petersburg, các khu vực khác để có được hàng hóa trong thời gian ngắn nhất có thể.

Tiện lợi khi sử dụng phun activator cắn cá XXL thiết kế cho cá mùa đông cung cấp một nắm bắt tốt trong mọi trường hợp. Các trợ lý trong điều kiện khó khăn Phun Cá XXL được thiết kế đặc biệt cho việc thu hút cá, giữ trạm mong muốn trong nhiệt độ thấp. Mẫu phun phát hành, mà được xử lý trong thay đồ.

About Thái Minh Tuệ 178 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.